กลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย
1 กันยายน 2015, 10:50:23 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เปิด GOOGLE.CO.TH ไม่ได้ครับ  (อ่าน 3454 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
<LM>
Savant Grade 1
*

จิตพิสัย: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 268


TH@min Membership


« เมื่อ: 17 มิถุนายน 2008, 16:31:54 »

คือว่าเครื่องที่ OFFICE ของผมมีปัญหาคือเปิด www.google.co.th ไม่ได้ครับ
ผมได้ทำการลบ temp+cookie+offline file ต่างๆก็ไม่หาย บางเครืองยอมลง IE7 ก็ไม่หาย
แต่มันแปลกคือบางเครืองทำการลบ temp+cookie+offline file หรือลง IE7 เพิ่มก็ใช่ได้ครับ
รบกวนพี่ๆด้วยครับ




* eo.JPG (293.79 KB, 1440x900 - ดู 155 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

กลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย ขอระงับการใช้ลายเซ็นต์รูปภาพ
อนุญาตให้ใช้ได้เพียง ลายเซ็นต์ที่เป็นข้อความ
จึงประกาศมาเพื่อขอความร่วมมือ จากสมาชิกทุกๆ ท่าน
ในนาม กลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย
^-FreeplaY-^
Stager Tier 5
*****

จิตพิสัย: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,232



« ตอบ #1 เมื่อ: 17 มิถุนายน 2008, 16:43:14 »

ลองแสกนพวกไวรัสหรือสปายแวร์อะไรพวกนี้ดูหมดยัง
บันทึกการเข้า

ยังไม่จน อยู่อย่างคนจน ใช้อย่างคนจน จะไม่มีวันจน

ยังไม่รวย อยู่อย่างคนรวย ใช้อย่างคนรวย จะไม่มีวันรวย

คนเก่งไม่เรื่องมาก คนฉลาดไม่มากเรื่อง
<LM>
Savant Grade 1
*

จิตพิสัย: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 268


TH@min Membership


« ตอบ #2 เมื่อ: 17 มิถุนายน 2008, 17:02:32 »

ลองหมดแล้วครับปวดหัวมากๆเลย................
บันทึกการเข้า

กลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย ขอระงับการใช้ลายเซ็นต์รูปภาพ
อนุญาตให้ใช้ได้เพียง ลายเซ็นต์ที่เป็นข้อความ
จึงประกาศมาเพื่อขอความร่วมมือ จากสมาชิกทุกๆ ท่าน
ในนาม กลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย
Ga-In
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #3 เมื่อ: 17 มิถุนายน 2008, 17:51:06 »


ไม่ทราบว่ามี proxy server อยู่ข้างในรึเปล่าครับ  Angry   



บันทึกการเข้า
<LM>
Savant Grade 1
*

จิตพิสัย: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 268


TH@min Membership


« ตอบ #4 เมื่อ: 20 มิถุนายน 2008, 09:22:53 »

มี PROXY ของ KERIO อะครับ.....  Cry
เมื่อ: 18 มิถุนายน 2008, 08:41:15
ยังรอพี่ๆอยู่นะครับ  Cry
บันทึกการเข้า

กลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย ขอระงับการใช้ลายเซ็นต์รูปภาพ
อนุญาตให้ใช้ได้เพียง ลายเซ็นต์ที่เป็นข้อความ
จึงประกาศมาเพื่อขอความร่วมมือ จากสมาชิกทุกๆ ท่าน
ในนาม กลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย
^-FreeplaY-^
Stager Tier 5
*****

จิตพิสัย: 15
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,232



« ตอบ #5 เมื่อ: 20 มิถุนายน 2008, 09:33:32 »

มี PROXY ของ KERIO อะครับ.....  Cry

ลองเคลียร์ cahce ดูบ้างยังอ่ะครับ หรือไม่ก็ปลด proxy ออกก่อนแล้วดูว่าใช้งานได้ปกติไหม
บันทึกการเข้า

ยังไม่จน อยู่อย่างคนจน ใช้อย่างคนจน จะไม่มีวันจน

ยังไม่รวย อยู่อย่างคนรวย ใช้อย่างคนรวย จะไม่มีวันรวย

คนเก่งไม่เรื่องมาก คนฉลาดไม่มากเรื่อง
pongwut_a
Bronze Fellowship
*

จิตพิสัย: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 39


« ตอบ #6 เมื่อ: 21 มิถุนายน 2008, 14:20:35 »

ผมใช้ www.blackle.com  ครับ ช่วยโลกประหยัดพลังงาน    by google
ช่วยๆกันครับ
บันทึกการเข้า

กลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย ขอระงับการใช้ลายเซ็นต์รูปภาพ
อนุญาตให้ใช้ได้เพียง ลายเซ็นต์ที่เป็นข้อความ
จึงประกาศมาเพื่อขอความร่วมมือ จากสมาชิกทุกๆ ท่าน
ในนาม กลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย
<LM>
Savant Grade 1
*

จิตพิสัย: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 268


TH@min Membership


« ตอบ #7 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2008, 14:10:09 »

ผมลองทำการ clear cache แล้วครับ แต่ก็ไม่หาย

แต่ไม่ต้องตกใจครับตอนนี้ได้แล้วครับ โดยการไป reset ie setting ให้เป็นแบบเดิมๆก็ใช่ได้เลยครับ

ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากครับ  Afro

บันทึกการเข้า

กลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย ขอระงับการใช้ลายเซ็นต์รูปภาพ
อนุญาตให้ใช้ได้เพียง ลายเซ็นต์ที่เป็นข้อความ
จึงประกาศมาเพื่อขอความร่วมมือ จากสมาชิกทุกๆ ท่าน
ในนาม กลุ่มผู้ดูแลระบบแห่งประเทศไทย
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2015, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.072 วินาที กับ 18 คำสั่ง